Tuyển dụng Kế toán tại Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc cần tuyển dụng các kỹ sư kế toán chuyên nghiệp để tham gia các dự án kinh doanh của các công ty đang hoạt động tại khu vực. Do đó, các ứng viên phải tuân thủ những yêu cầu sau:

Yêu cầu

  • Bằng cấp: Tốt nghiệp trên đại học chuyên ngành kiểm toán.
  • Kỹ năng: Kỹ năng làm việc độc lập, thuận tiện trong các yêu cầu hành chính và kế toán.
  • Kiến thức: Kiến thức về kế toán khá, biết cách áp dụng vào các dự án kinh doanh trên cả quốc tế và địa phương.
  • Kinh nghiệm: Có ít nhất năm năm kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến kế toán, tài chính và thuế.
  • Ngoại ngữ: Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Ứng viên phải có khả năng làm việc tự chủ, thuận tiện trong các yêu cầu hành chính kế toán và đủ thời gian làm việc. Việc làm sẽ được đưa ra trong một môi trường làm việc gắn kết và theo hướng dẫn của các công ty có trụ sở tại Vĩnh Phúc. Ứng viên sẽ được làm việc trong một môi trường trong các phòng kế toán và tài chính, đảm bảo những nhiệm vụ kinh doanh được thực hiện đúng cách. Ngoài ra, ứng viên cũng cần có khả năng theo dõi, phân tích và đánh giá các hoạt động hành chính và kế toán, cũng như có thể xử lý các đề xuất liên quan đến kiểm toán và thuế.

Ứng viên phù hợp sẽ được tham gia vào các dự án kinh doanh của các công ty có trụ sở tại Vĩnh Phúc. Công ty cung cấp các điều kiện làm việc tốt nhất để hỗ trợ người lao động trong việc tham gia vào các dự án kinh doanh. Ngoài ra, người lao động cũng sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của các công ty.

Nếu bạn đủ điều kiện và đầy đủ tiêu chí trên vui lòng gửi CV và hồ sơ ứng tuyển của bạn đến các công ty tuyển dụng tại Vĩnh Phúc. Hãy chú ý rằng các công ty có thể có các yêu cầu khác nhau, do đó hãy kiểm tra kỹ trước khi gửi hồ sơ tuyển dụng. Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với các công ty tuyển dụng.

0838.386.486