Tuyển Dụng Kế Toán Tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc, một thành phố nổi tiếng với dân trí cao của mình, hiện có khả năng mở rộng thị trường nhân sự và cần tuyển dụng những kế toán tốt nhất trong ngành để hỗ trợ việc phát triển của sự nghiệp của họ. Với sự thành công trong kinh doanh của một số công ty lớn tại Vĩnh Phúc, nhà tuyển dụng cần bổ sung những kế toán có trình độ học vấn cao và có ít nhất năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Mô tả công việc

Kế toán ở Vĩnh Phúc sẽ làm công việc của họ để làm cho tài chính của công ty trở nên mạnh mẽ. Họ sẽ nhận trách nhiệm về qui trình tài chính, đánh giá bằng cách phân tích và tha hồ cung cấp lời khuyên để kiểm soát và giảm chi phí. Họ sẽ thực hiện các công việc liên quan đến kế toán, chẳng hạn như kế toán nhập khẩu, kế toán dịch vụ, nộp thuế và tích hợp thông tin kinh tế để có bản kết cục.

Yêu cầu của công việc

Các ứng viên tuyển dụng phải có:

  • Học vấn tốt: Các ứng viên tuyển dụng cần phải có bằng cử nhân đối với ngành kế toán từ một trường đại học hợp lệ hoặc có bằng tương đương khác.
  • Kinh nghiệm: Các ứng viên tuyển dụng phải có tối thiểu năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, nộp thuế và kiểm toán.
  • Khả năng sử dụng máy tính: Các ứng viên tuyển dụng phải có khả năng sử dụng hiệu quả phần mềm kế toán và công cụ tài chính khác.
  • Kỹ năng giao tiếp xử thế tốt: Các ứng viên tuyển dụng phải có khả năng để nói trực tiếp với các cổ đông và khách hàng của công ty.
  • Định hướng tốt: Các ứng viên tuyển dụng phải có sự chịu trách nhiệm cao và độ tin cậy.

Để khẳng định học vấn và kinh nghiệm đó, các ứng viên tuyển dụng cần phải cung cấp bằng cấp và giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc gần đây nhất.

Quyền lợi nhân viên

Khi được nhận vào vị trí kế toán tại Vĩnh Phúc, các nhân viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Mức lương cao: Các nhân viên sẽ được trả lương hàng tháng và có thể sử dụng các khoản thưởng hàng tháng dựa vào năng lực làm việc và sự hợp tác.
  • Các chế độ bảo hiểm: Các nhân viên sẽ được bảo lưu khoản bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn đối với bản thân.
  • Thời gian làm việc linh hoạt: Các nhân viên sẽ được hưởng chế độ làm việc linh hoạt, đi làm từ thứ 2 đến thứ 6 và có thể làm việc từ nhà.
  • Đào tạo liên tục: Nhân viên sẽ được hưởng đào tạo hàng tháng để làm cho họ trở nên cận cảnh với các công nghệ mới và thực hiện các nhiệm vụ tốt hơn.

Hướng Dẫn Ứng Tuyển

Để ứng tuyển cho vị trí kế toán tại Vĩnh Phúc, các ứng viên có thể gửi hồ sơ bao gồm: bằng cấp và giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc gần nhất, bảng điểm tốt nhất, bản sao chứng nhận cá nhân và các bằng cấp khác thông qua địa chỉ email của công ty hoặc khi hồ sơ được liên kết với các trang web tuyển dụng. Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, Đội ngũ Tuyển Dụng sẽ liên hệ với ứng viên để tiến hành phỏng vấn và xem xét hồ sơ với ưu tiên cho những ứng viên có năng lực làm việc ổn định.

Với sự phát triển của thị trường nhân lực tại Vĩnh Phúc, các ứng viên có cơ hội trở thành một trong những kế toán tốt nhất của ngành. Công ty sẽ đảm bảo rằng ứng viên sẽ được đào tạo để phát triển kỹ năng làm việc và sẽ được hưởng các quyền lợi hàng tháng.

0838.386.486