Thành lập Website Kinh doanh – Một Hướng dẫn Cơ bản

Để thành lập một website kinh doanh, bạn cần có sự hiểu biết cơ bản về website, làm thế nào để tạo ra website và những hướng dẫn cần thiết để thành lập website kinh doanh. Nếu bạn đã biết những hướng dẫn này, việc thành lập một website kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bắt đầu với tên miền

Để bắt đầu thành lập website kinh doanh, bạn phải đăng ký một tên miền. Tên miền cho website kinh doanh của bạn là một trong số những thứ cần nhất trong lời giới thiệu về website của bạn. Để lựa chọn tên miền cho website kinh doanh của bạn, bạn cần phải cân nhắc những yếu tố sau:

  • Cần phải thuận tiện để ghi nhớ, tên miền của bạn cần phải dễ nhớ để khách hàng có thể dễ dàng loại bỏ nó khỏi danh sách.
  • Cần phải có thân thiện với công nghệ, tên miền của bạn phải được điều chỉnh theo tốt nhất trên tất cả các lĩnh vực. Điều này có nghĩa là tên miền của bạn phải có thể dễ dàng được truy cập bằng các thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác.
  • Tên miền phải được giữ trong một thời gian dài, để tránh việc phải đổi tên miền, bạn nên lựa chọn một tên miền có thời hạn đăng ký dài hạn.
  • Tên miền phải trình bày tốt, bên cạnh các yếu tố khác, tên miền của bạn có thể được trình bày trong một cách tối ưu nhất để loại bỏ những từ khóa không liên quan đến website của bạn.

Chọn một hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Sau khi đã đăng ký tên miền, bạn sẽ tiếp tục bằng cách chọn một hệ thống quản lý nội dung (CMS) để chạy website của mình. Hệ thống quản lý nội dung là một phần quan trọng của một website kinh doanh. CMS cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tạo ra website mà bạn muốn. Ngày nay, có rất nhiều CMS khác nhau đã trở nên phổ biến và có thể được sử dụng để tạo ra một website kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu những CMS khác nhau để tìm ra CMS phù hợp nhất với website của mình.

Hosting và Tốc độ Tải

Khi bạn đã chọn được một CMS, bạn sẽ cần hosting để truy cập vào website. Hosting cung cấp cho bạn thông tin truy cập máy chủ website của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần cấu hình tốc độ tải của website của bạn. Tốc độ tải của website là điều cần thiết để cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm truy cập tốt nhất.

Thiết kế website

Sau khi bạn đã cài đặt CMS và hosts, bạn sẽ tiếp tục bằng cách thiết kế website của mình. Trong quá trình thiết kế website, bạn cần phải cân nhắc những yếu tố sau:

  • Giao diện trang web, là điều quan trọng nhất khi thiết kế website. Giao diện trang web của bạn phải được bố trí để trình bày nội dung của website của bạn trong một cách tối ưu nhất.
  • Hiệu quả của từ khóa, trong quá trình thiết kế website, bạn cần phải lưu ý đến hiệu quả của các từ khóa được sử dụng trong website. Trong SEO, các từ khóa được sử dụng trong website của bạn sẽ giúp bạn tối ưu hóa website của mình cho những công cụ tìm kiếm như Google.
  • Chức năng của website, bạn cũng nên cân nhắc những chức năng của website của bạn. Bạn cần phải cung cấp những tính năng cần thiết cho website của mình để khách hàng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng website của bạn.
  • Thanh toán và giao hàng, khi thiết kế website, bạn cũng phải lo lắng về việc thanh toán và giao hàng. Bạn phải cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thanh toán và các lựa chọn giao hàng để khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm của bạn.

Dịch vụ cho thành lập website

Nếu bạn không thể tự thành lập website của mình, bạn cũng có thể khám phá những dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ thành lập website. Nhà cung cấp dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ thành lập website cần thiết như: cung cấp tên miền, chọn CMS phù hợp, thiết kế trang web, thanh toán và giao hàng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn trong quá trình thành lập website và cho phép bạn tập trung chủ yếu vào việc phát triển thương hiệu của mình.

Thành lập website kinh doanh có thể khiến bạn phải tốn nhiều thời gian và nguồn lực.

0838.386.486