Giới thiệu về Công Ty Cổ phần Mới Thành Lập

Công ty Cổ phần Mới Thành Lập, hoạt động trên khu vực đông nam Á, đã có mặt được từ năm 2019 với mục tiêu trở thành công ty Cổ phần tốt nhất về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị tại khu vực. Với giá trị thương hiệu và trình độ của mình, công ty Cổ phần Mới Thành Lập đã và đang giữ vững mối quan hệ hợp tác dài hạn với các khách hàng độc lập, khách hàng lớn và các công ty lớn hơn. Do đó, công ty có thể đem đến các dịch vụ có chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

1. Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Mới Thành Lập hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có lợi ích, bao gồm:

  • Các sản phẩm thời trang – Cung cấp các sản phẩm thời trang, với những mốt, quần áo và phụ kiện đặc biệt cao cấp.
  • Đồ gia dụng – Cung cấp các sản phẩm đồ dùng gia đình, như bếp điện, lò vi sóng, lò nướng…
  • Dịch vụ gia đình – Cung cấp các dịch vụ gia đình như nhân viên giúp việc, gia sư, trợ lý gia đình, dịch vụ sơn nhà, cải tạo nhà, sửa chữa kỹ thuật điện…
  • Dịch vụ bảo trì – Cung cấp dịch vụ bảo trì các thiết bị điện, điều hòa nhiệt độ, máy giặt…
  • Dịch vụ du lịch – Cung cấp các dịch vụ du lịch đến các địa điểm nổi tiếng nhất trong khu vực.

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và môi trường. Đặc biệt, công ty cũng cam kết sẽ nâng cao chất lượng và giá cả sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Cơ cấu tổ chức

Công ty cổ phần Mới Thành Lập được tổ chức thành các bộ phận chuyên biệt để đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các bộ phận này bao gồm:

  • Bộ phận đầu tư – Đây là bộ phận chuyên trách nhiệm tạo ra những ý tưởng để nâng cao chất lượng cũng như giá trị sản phẩm và dịch vụ.
  • Bộ phận sản xuất – Bộ phận đầu tư sẽ cung cấp cho bộ phận sản xuất những thông tin để sản xuất các sản phẩm và dịch vụ.
  • Bộ phận quản lý – Bộ phận quản lý tổ chức và quản lý tất cả các bộ phận trong công ty. Đặc biệt, bộ phận này cũng sẽ đảm bảo các quy trình kinh doanh được tuân thủ đúng theo quy định.
  • Bộ phận kinh doanh – Bộ phận này chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng hiện tại và mở rộng mạng lưới khách hàng mới.

3. Đội ngũ nhân viên

Công ty Cổ phần Mới Thành Lập hiện nay có hơn 100 nhân viên trong đó có các chuyên gia được đào tạo trong các lĩnh vực có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty. Đội ngũ nhân viên làm việc tận tình, cố gắng và hoàn thành xu hướng của công ty với tâm huyết, đưa công ty gần hơn với những thành công trong tương lai.

4. Cam kết

Công ty Cổ phần Mới Thành Lập cam kết với khách hàng của mình sẽ tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, công ty cũng sẽ cố gắng để hoàn thiện hơn nữa về tình hình chất lượng, giá cả và dịch vụ khách hàng để đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng trong tương lai.

5. Tầm nhìn tương lai

Công ty cổ phần Mới Thành Lập hy vọng sẽ phát triển hơn nữa về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cũng như mở rộng mạng lưới khách hàng trong tương lai. Đặc biệt, công ty cũng sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đạt được mục tiêu của công ty sớm nhất.

0838.386.486