Giới thiệu Công ty Cổ Phần Mới Lập

Công ty Cổ Phần Mới Lập (CPM) được thành lập vào tháng Tám năm 2013 nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và kinh doanh đa dạng và hiệu quả. Với dịch vụ tư vấn phong phú và đa dạng, và doanh nhân có trình độ đào tạo vững chắc, CPM nhận được những lời đề nghị chân thành và tốt nhất từ các khách hàng nội địa và quốc tế. Khách hàng của CPM đang tìm kiếm các công việc có ý nghĩa để người lao động có thể làm được tốt hơn, và CPM đã đảm bảo luôn luôn hỗ trợ tối đa việc làm của họ.

Vị trí trên thị trường

Hiện nay CPM đang xây dựng hệ thống để đảm bảo quy trình công việc ổn định, cũng như cải thiện thứ hạng của mình trên thị trường. Nhờ đó, CPM có thể đề xuất sản phẩm tốt nhất và phục vụ khách hàng của họ giá cả cạnh tranh nhất. Việc đảm bảo tính ổn định và cạnh tranh của CPM cũng giúp gia tăng phản ứng từ phía khách hàng và đã giúp CPM có vị trí cố định trên thị trường sau một thời gian.

Các dịch vụ cung cấp

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, CPM nhận được nhiều lời đề nghị của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ tư vấn đầu tư: CPM cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư tự chủ để giúp khách hàng có được lợi nhuận cao nhất từ các dự án của mình.
  • Dịch vụ quản lý doanh nghiệp: CPM cung cấp dịch vụ quản lý doanh nghiệp tự chủ để giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất từ việc quản lý doanh nghiệp của họ.
  • Dịch vụ công nghệ thông tin: CPM cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin tự chủ để giúp khách hàng có được sự hiệu quả cao nhất từ sử dụng công nghệ thông tin.

Doanh nghiệp đã giải quyết thành công

Từ khi thành lập, CPM đã đảm nhận thành công một số dự án lớn nhỏ và đã được khách hàng đánh giá cao. Một trong những dự án mà CPM đã thực hiện, và thành công, là dự án tự chủ hoàn thành một hệ thống công nghệ thông tin cho một doanh nghiệp công nghiệp lớn. Từ đó, doanh nghiệp đã có thể quản lý ngày càng nhiều tốt hơn và có được hiệu quả cao.

Đội ngũ nhân viên

CPM đang có một đội ngũ nhân viên đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó có các chuyên gia về quản lý doanh nghiệp và tư vấn đầu tư, cũng như các chuyên gia công nghệ thông tin. Đội ngũ nhân viên của CPM cũng được đào tạo và cập nhật về các công nghệ mới nhất trên thị trường. Do đó, CPM luôn nâng cao trình độ chuyên môn và nâng cao chất lượng dịch vụ của họ.

Tư vấn hợp tác đối với CPM

CPM luôn uy tín và trung thành trong mọi lĩnh vực kinh doanh của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội hợp tác với CPM, hãy liên lạc với nhân viên CPM để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của họ và để biết rõ hơn về việc hợp tác với CPM. Đội ngũ nhân viên của CPM sẽ rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

0838.386.486